Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !

Vé máy bay Tết đi Quy Nhơn


Tết Nguyên Đán là dịp lễ quan trọng nhất trong năm để nhà nhà sum họp vui vầy cùng gia đình người thân. Do đó để không bị khủng hoảng trong việc tìm mua vé máy bay Tết về quê bạn cần sắp xếp thời gian để đặt trước tấm vé. Vietnam Booking cung cấp đến bạn thông tin về giá vé máy bay Tết đi Quy Nhơn của các hãng hàng không để bạn có thêm kế hoạch cho việc book vé.

Trong niềm vui hân hoan của ngày Tết gần kề thì đâu đó vẫn có nhiều người chưa thể tìm mua được tấm vé về quê. Để không xảy ra tình trạng không có vé hãy rút kinh nghiệm tranh thủ thời gian đặt trước vé để sở hữu lịch trình về quê đón tết hoàn hảo.

vé máy bay Tết đi Quy Nhơn

Bảng giá vé máy bay đi Quy Nhơn 

Điểm đi  Điểm đến  Giá vé  Hãng hàng không 
 Hà Nội (HAN) Quy Nhơn (UIH) 1.403.000 VND Vietnam Airlines 
1.060.000 VND  Vieitjet Air 
2.580.000 VND Jetstar Pacific
TP HCM (SGN) 2.503.000 VND Vietnam Airlines 
1.870.000 VND Vieitjet Air 
2.050.000 VND  Jetstar Pacific

Lưu ý:

  • Bảng giá vé máy bay Tết đi Quy Nhơn đã bao gồm thuế và phí
  • Giá vé thay đổi tùy vào ghế ngồi và thời gian mà bạn book vé

Thời gian mua vé Tết phù hợp nhất

Mồng 1 Tết Mậu Tuất 2018 sẽ đúng vào ngày 16/02/2018 vì thế nhiều người sẽ tranh thủ mua vé Tết trước đo vài ngày để phù hợp với lịch nghỉ Tết và kịp về quê với gia đình. Như vậy thời gian cao điểm diễn ra bán vé sẽ rơi vào khoảng ngày từ 08/02/2017 ( tức Tết Ông Táo 23/12/2017 AL) đến ngày 14/02/2018 ( tức 29 Tết AL). Do đó để sở hữu chiếc vé máy bay Tết Mậu Tuất 2018 giá tốt hãy truy cập vào website của chúng tôi để săn vé.

vé máy bay Tết đi Quy Nhơn giá rẻ

Vietnam Booking thực hiện sứ mệnh đem đến cho hành khách nhiều lợi ích trong việc mua vé vì thế việc bán vé máy bay Tết đi Quy Nhơn sẽ được triển khai theo hai đợt để đạt được hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi sẽ tăng cường mở bán vé máy bay Tết giá tiết kiệm trước tết. Quý khách có thể truy cập xem thông tin ở các hệ thống trang web của công ty.

Mua vé máy bay Tết sớm có những ưu điểm gì?

Đối với ngày Tết thì việc mua vé máy bay rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến thời gian, công sức và cả tiền bạc. Nếu mua vé máy trễ bạn có thể gặp phải nhiều khó khăn vì thế nhiều người vẫn dành thời gian săn vé vì những ưu điểm sau:

+ Tránh tình trạng “cháy vé” khiến bạn phải lao đao hụt hẩng

+ Lựa chọn được chuyến bay có lịch trình hợp lý

+ Tránh được trường hợp ồ ạt mua vé làm tắt nghẽn trang web hoặc chờ đợi hàng giờ ở phòng vé.

+ Có thời gian để yêu cầu nhân viên phòng vé Vietnam Booking tư vấn cung cấp thông các lịch trình

+ Có cơ hội sở hữu tấm vé Tết đi Quy Nhơn giá rẻ

+ Không mất nhiều thời gian để mua vé

Săn vé máy bay Tết giá rẻ ở đại lý vé nào?

Hiện nay các đại lý bán vé máy bay mọc lên như “nấm” khiến nhiều người phân vân không biết nên lựa chọn đại lý nào để book vé về Quy Nhơn trong dịp Tế năm nay? Sẽ không còn khó khăn kéo dài trong những ngày sắp Tết nếu bạn liên hệ đến địa chỉ giavemaybaytet.com. Đây là một trong những hệ thống website của công ty cổ phần Vietnam Booking chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ uy tín. Hệ thống bán vé máy bay trực tuyến hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ vạn nhiệt tình trongv mọi thông tin để việc book vé được dễ dàng thuận lợi hơn trong đợt cao điểm này. Bạn có thể thường xuyên truyy cập vào website của chúng tôi săn vé may bay giá rẻ tiết kiệm cho một chuyến về quê trọn vẹn niềm vui.

17/11/2017
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc