Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !

Vé máy bay Tết đi Chu Lai


Không riêng gì các chặng cao điểm (từ Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Huế, Đà Nẵng hay Hà Nội – Vinh, Đồng Hới) mà chặng Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội đi Chu Lai cũng khó có được mức giá vé rẻ dịp Tết.

Bạn nên đặt vé máy bay Tết đi Chu Lai sớm để có giá phải chăng và hành trình bay ưng ý nhất, phù hợp nhất với thời gian nghỉ. Ngay khi bạn liên hệ và cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ lưu lại và kịp thời hỗ trợ bạn đặt vé máy bay giá tốt.

Thời gian cao điểm vé Tết 2018 đi Chu Lai

Mồng 1 Tết Nguyên Đán Mậu Tuất là ngày 16/02/2018. Do đó, thời gian cao điểm vé máy bay Tết về Chu Lai vào khoảng từ Tết ông táo đến 30 Tết (08/02-15/02/2018) và thời điểm sau Tết khoảng từ mồng 4 đến mồng 10 Tết với vé chiều ngược lại. Giá vé máy bay Tết 2018 đi Chu Lai  được cập nhật sớm nhất tại giavemaybaytet.com.

Càng cận Tết, nhu cầu đặt vé máy bay Tết, tìm vé máy bay Tết khuyến mãi, đại lý bán vé máy bay Tết uy tín sẽ càng cao. Vé máy bay rẻ và chỗ ngồi tốt đi Chu Lai các ngày này sẽ vô cùng khó kiếm. Hãy có kế hoạch sở hữu trong tay vé Tết cho chuyến về quê/ du xuân 2018 ngay từ thời điểm này bạn nhé!

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé
TPHCM (SGN) Chu Lai (VCL) Vietjet Air Từ 1,870,000 VND
Jetstar Pacific Từ 2,050,000 VND
     
Hà Nội (HAN) Vietnam Airlines Từ 780,000 VND
Vietjet Air Từ 660,000 VND

(Giá vé máy bay đi Chu Lai Tết 2018 một chiều, chưa gồm thuế phí. Cập nhật ngày 17/11/2017)

Kinh nghiệm mua vé máy bay Tết đi Chu Lai

Thời điểm cuối năm, giá vé máy bay Tết đi Chu Lai cao hơn ngày thường rất nhiều, nhu cầu đặt vé tăng dẫn đến việc mua được vé về quê ăn Tết trở thành “nỗi lòng” của những người con xa xứ.

Nếu đợi đến khi có lịch nghỉ Tết chính thức, không lên kế hoạch mua vé máy bay từ sớm và thiếu kinh nghiệm đặt vé Tết, bạn có thể sẽ không mua được vé, hết vé phổ thông phải mua hạng vé giá cao hơn, hoặc không may bị “cò” mua phải vé giả. Để chắc chắn có vé máy bay Tết 2018 giá phải chăng, ít rủi ro, bạn hãy tìm đến các địa chỉ bán vé máy bay uy tín trên thị trường như giavemaybaytet.com.

vé máy bay tết đi chu lai

Vé máy bay Tết 2018 giá rẻ và dễ mua chỉ áp dụng cho chặng bay ngược lại. Ví dụ: Thời điểm cận Tết các chặng bay từ Tp. Hồ Chí Minh/Hà Nội đi Chu Lai có lượng cầu cao, không có vé rẻ nhưng nếu cùng thời gian này bạn bay ngược từ Chu Lai đến Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội thì giá vé rất ưu đãi. Bạn hãy sắp xếp công việc của mình và dò xem nơi mình làm việc đã có lịch nghỉ Tết chưa? thường nghỉ từ ngày nào? Chọn ngày bay chính xác, khi đặt vé tránh việc chần chừ – vé giá tốt sẽ về túi người khác.

Để sở hữu vé máy bay Tết 2018 giá tốt nhất, bạn hãy cập nhật thông tin thường xuyên tại giavemaybaytet.com hoặc liên hệ tổng đài toàn quốc 1900 636 167.

Lưu ý khi mua vé máy bay Tết 2018:

Bạn chỉ giữ được chỗ tối đa 24 giờ từ lúc đặt vé máy bay các hãng hàng không quốc nội. Vé máy bay Tết chặng cao điểm không có vé rẻ (do phải bù lỗ bay lệch đầu) và hết sớm do nhu cầu đi lại của người dân tăng cao. Mua vé ngay từ bây giờ, giá vé sẽ rẻ hơn so với thời điểm cận Tết.

Các phí dịch vụ như: đổi tên, ngày đi/ ngày về… trong thời giang cao điểm Tết thường có mức phí cao gấp đôi. Bạn nên kiểm tra thông tin đặt vé cẩn thận trước khi đồng ý xuất vé để tránh những nhầm lẫn đáng tiếc. Hành lý ký gửi nếu cần thiết nên mua kèm vé, ra sân bay mới mua thì mức phí sẽ rất cao.

Thông tin về vé Tết liên tục cập nhật tại website giavemaybaytet.com, bạn nên thường xuyên truy cập để nắm bắt tình hình, đặt mua sớm!

 

17/11/2017
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc