Chính sách vận chuyển đào mai dịp Tết


Nhành mai vàng hay cành đào thắm mang không khí xuân về trên khắp mọi miền đất nước. Là người con xa xứ, hẳn không ít hành khách mong muốn mang chút sắc xuân này về nhà tặng người thân, bạn bè. Hiểu được nhu cầu này, các hãng hàng không nội địa đưa ra chính sách vận chuyển đào mai ngày Tết để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Đào, mai mang không khí Tết đến, xuân về

Đào, mai mang không khí Tết đến, xuân về. Ảnh: Internet

Vietjet Air mua dịch vụ này trước giờ bay ít nhất 3 tiếng

Theo quy định của hãng hàng không giá rẻ Vietjet, dịch vụ vận chuyển đào mai dành cho cho tất cả hành trình khởi hành từ Thủ đô Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Đà Lạt và ngược lại.

Phí vận chuyển mai đào của Vietjet là từ 400.000đ/ bó (chưa có VAT), mở bán và áp dụng cho các chuyến bay trong giai đoạn trước vào sau Tết (từ đầu tháng Chạp đến 10 tháng Giêng)

Vietjet cũng quy định số lượng, kích thước bó mai đào, cụ thể: Mỗi bó không được vượt quá 150cm x 40cm x 40cm. Một hành khách được mang 1 bó mai/ đào dưới dạng hành lý ký gửi, mỗi chuyến bay được vận chuyển không quá 30 bó.

Vì số lượng chỗ cho nhành đào mai có hạn, nếu bay Vietjet, bạn cần kiểm tra chỗ và đặt dịch vụ này sớm.

Vietjet có chính sách rõ ràng cho hành khách mang mai đào

Vietjet có chính sách rõ ràng cho hành khách mang mai đào. Ảnh: Internet

Jetstar Pacific: Phí vận chuyển đào, mai rẻ hơn Vietjet

Hãng hàng không Jetstar áp dụng mức phí 360.000đ/ bó (đã có VAT), mỗi chuyến bay chỉ được vận chuyển 30 bó, đào mai dạng chậu (có đất) được vận chuyển riêng như chuyển hàng. Mỗi hành khách được mang tối đa 2 bó/ chuyến, được bao bọc gọn gàng kích thước không quá 120cm x 50cm x 50cm

Jetstar mở bán và áp dụng dịch vụ này cho các chuyến bay khởi hành từ giữa tháng chạp đến hết tháng Giêng cho tất cả đường bay nội địa.

Vietnam Airlines nhận vận chuyển mai đào với giá cước giao động

Đường bay được hãng hàng không quốc gia mở bán dịch vụ này gồm :

  • Từ Hà Nội đi Tp.HCM, Hà Nội - Đà Nẵng, Hà Nội – Vinh, Hà Nội - Huế, Hà Nội - Quảng Nam, Hà Nội – Pleiku, Hà Nội - Quy Nhơn, Hà Nội - Buôn Ma Thuột, Hà Nội - Cam Ranh, Hà Nội - Đà Lạt, Hà Nội - Cần Thơ, Hà Nội - Phú Quốc

  • Từ TP.HCM đi Đà Nẵng, TP.HCM - Hải Phòng, TP.HCM - Thanh Hóa, TP.HCM – Vinh, TP.HCM - Đồng Hới, TP.HCM - Huế, TP.HCM – Pleiku, TP.HCM - Quy Nhơn, TP.HCM - Buôn Ma Thuột, TP.HCM - Cam Ranh, TP.HCM - Đà Lạt và TP.HCM - Phú Quốc.

  • Và Đà Nẵng - Hải Phòng, Đà Nẵng - Cam Ranh

Mỗi hành khách được mang theo 1 bó mai/đào, 1 bó đối đa 2 nhánh, được bao gói gọn gàng có kích thước không quá 150x40x40cm. Mực cước của dịch vụ này từ 297.000 -473.000đ tùy chặng.

Bạn cần tuân thủ quy định về kích thước bó mai đào của hãng

Bạn cần tuân thủ quy định về kích thước bó mai đào của hãng. Ảnh: Internet

Nếu đào mai dạng chậu hoặc có bầu đất, Vietnam Airlines chỉ nhận vận chuyển bằng hình thức vận chuyển hàng hóa thông thường.

Quý khách có nhu cầu mang đào mai trong dịp Tết này nên đặt dịch vụ từ sớm, qua các đại lý để có thông tin chính xác nhất. Liên hệ GiavemaybayTet.com hoặc Hotline: 1900 636 167 để được tư vấn miễn phí.

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc